Wednesday, 20/11/2019 - 03:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Thoại Sơn An Giang

Phần thưởng Hạnh Đức lần 1

Hội Khuyến học huyện Thoại Sơn phối hợp với tổ chức Hương Thiền, INC. Virginia Hoa Kỳ thực hiện chương trình Phần thưởng Hạnh-Đức - Lần 1 năm học 2017-2018 dành cho học sinh THCS địa bàn huyện Thoại Sơn.

Công tác phối hợp cùng Hội Khuyến học

Vào buổi trưa mùa hè trời mưa rỉ rả đủ thấm lạnh ướt cả đồ và chiếc nón vải tôi đang đội đi trên chiếc xe đạp cũ kỹ, cùng đi với ông Chủ tịch Hội Khuyến học nhờ người cháu chở chạy rất chậm có lẽ vì chờ xe tôi; đi trên con đường lộ bê tông ấp Ðông ...
<a href="/tin-tuc/khuyen-hoc" title="Khuyến học" rel="dofollow">Khuyến học</a>

Một người thầy luôn vì học sinh thân yêu

Về Thoại Sơn ghé qua Phòng Giáo dục và Đào tạo thăm anh bạn đồng nghiệp đang làm việc nơi đây, khi hỏi về những tấm gương tiêu biểu trong ngành, tôi được giới thiệu làm quen với anh Lê Tấn Đức hiện đang công tác tại Trường tiểu học “B” Vĩnh Khánh.
<a href="/tin-tuc/khuyen-hoc" title="Khuyến học" rel="dofollow">Khuyến học</a>

Em không muốn nghỉ học, thầy ơi!

Tám năm liền là học sinh giỏi, đạt giải nhì ở bộ môn Địa lý trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh vừa qua - thành tích của cô học trò nghèo Nguyễn Thị Hồng Anh, học sinh lớp 9A1, trường THCS Định Mỹ (Thoại Sơn – An Giang)thật đáng khâm phục.
<a href="/tin-tuc/khuyen-hoc" title="Khuyến học" rel="dofollow">Khuyến học</a>

Em không muốn nghỉ học, thầy ơi!