Sunday, 05/12/2021 - 08:52|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục Huyện Thoại Sơn
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Phòng GDĐT Thoại Sơn đã tổ chức Hội nghị tổng kết chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" giai đoạn 2016-2020

Ngày 07/7/2020 Phòng GDĐT Thoại Sơn đã tổ chức Hội nghị tổng kết chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" giai đoạn 2016-2020 do bà Thái Thị Anh Thư - Phó Trưởng Phòng GDĐT chủ trì Hội nghị.

Ngày 07/7/2020 Phòng GDĐT Thoại Sơn đã tổ chức Hội nghị tổng kết chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" giai đoạn 2016-2020 do bà Thái Thị Anh Thư - Phó Trưởng Phòng GDĐT chủ trì Hội nghị. Qua Hội nghị, Phòng GDĐT đã đánh giá những kết quả đạt được cũng như một số hạn chế của các đơn vị mầm non trong thời gian thực hiện chuyên đề, ngoài ra Hội nghị còn được nghe 05 báo cáo tham luận của những đơn vị thực hiện hiệu quả các nội dung của chuyên đề, qua đó các đơn vị có điều kiện trao đổi chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau. Hội nghị đã tuyên dương khen thưởng những đơn vị thực hiện tốt chuyên đề, có 6 tập thể được nhận giấy khen của UBND huyện và tiền khen thưởng trị giá 900.000 đồng/ tập thể (MN TT Núi Sập, MG Vọng Thê, MG Vọng Đông, MG Định Mỹ, MG Vĩnh Chánh, MG Bình Thành). Tổng kết Hội nghị, bà Thái Thị Anh Thư đề nghị các đơn vị mầm non tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa kết quả đạt được và khắc phục những hạn chế trong việc thực hiện chuyên đề, tăng cường công tác bồi dưỡng đội ngũ nhằm chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ tại đơn vị, tăng cường công tác phối hợp lực lượng trong và ngoài trường nhằm xây dựng cảnh quan môi trường ngày càng xanh - sạch - thân thiện và mang tính mở tạo điều kiện cho các cháu vui chơi, khám phá, học tập.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 7
Năm 2021 : 20.330