Thứ năm, 14/11/2019 - 20:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Thoại Sơn An Giang
<a href="/tin-tuc/tin-cac-truong/thcs-tieu-hoc" title="THCS - Tiểu học" rel="dofollow">THCS - Tiểu học</a>

HĐĐ Thoại Sơn tổ chức chuyên đề nghi thức Đội

Vừa qua, vào ngày 22/ 3/ 2013 tại trường tiểu học “A” Vĩnh Khánh, Hội đồng Đội kết hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Thoại Sơn tổ chức chuyên đề tiết sinh hoạt nghi thức Đội và lễ kết nạp Đội viên mới.

Thư ngỏ

Trường THCS TT Phú Hòa và Ban đại diện CMHS của trường phát hành Thư ngỏ kêu gọi sự đóng góp của các Nhà hảo tâm, Mạnh thường quân, PHHS, Thầy cô giáo,... để xây dựng đoạn đường nối cổng phụ của trường với khu công nghiệp Phú Hòa nhằm giảm ùn tắc ...